Cổng thông tin sòng bạc trực tuyến | Vao bet 188

Sự thật về hệ thống cơ điện và đâu là đơn vị thi công cơ điện hàng đầu hiện nay

Vao bet 188

Thi công hệ thống cơ điện có vai trò như thế nào với công trình của bạn? 

Hệ thống cơ điện thường chiếm từ 40-60% tổng khối lượng của dự án

Sự quan trọng của hệ thống điện có lẽ đã quá rõ ràng với mọi người, chúng ảnh hưởng đến mọi hoạt động của con người từ sản xuất, sinh hoạt cho đến giải trí… Trong đó thì cơ điện lạnh là một trong những lĩnh vực được quan tâm nhiều nhất vì chúng thổi sự sống vào trong các công trình, đem lại khả năng vận hành hoàn hảo cho các công trình tòa nhà, khu công nghiệp, nhà máy, …. Và trong những dự án xây dựng, hệ thống cơ điện thường chiếm từ 40-60% tổng khối lượng của dự án, với vai trò thiết yếu như thế thì việc quy trình thiết kế lại càng được coi trọng hơn bao giờ hết khi bắt đầu bất kỳ một công trình nào. Một hệ thống cơ điện có vai trò hỗ trợ cho toàn bộ hoạt động của những hệ thống khác nhau trong công trình như cấp điện để thang máy có thể hoạt động, điều khiển các hệ thống thông gió, phát hiện và cảnh báo cháy,…. đây chính là lý do quyết định tại sao mà việc thiết kế cơ điện lại quan trọng đến sự vận hành của công trình sau này đến như vậy.

Vậy thì thiết kế cơ điện cho công trình gồm những hạng mục nào? 

Hệ thống cấp thoát nước 

Đóng vai trò chính là cấp và thoát nước cho toàn bộ công trình, ngoài ra hệ thống cấp thoát nước còn giúp cho hệ thống chữa cháy hoạt động hiệu quả bằng cách cung cấp nước tới hệ thống vòi chữa cháy. Nếu hệ thống cấp thoát nước bị thiết kế sai thì chúng sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ kết cấu của công trình và gây ra những hiện tượng ngập úng, mất vệ sinh thiếu nước…. Vì vậy, trước khi tiến hành thi công, bạn hãy chọn cho mình một đơn vị thiết kế hệ thống thoát nước chuyên nghiệp như Công ty Vao bet 188 để có thể đảm bảo chất lượng dự án.

Hệ thống điện 

Các hệ thống cơ điện cơ bản trong công trình

Sau hệ thống cấp nước thì hệ thống điện chính là một trong những hệ thống quan trọng nhất của toàn bộ công trình.Trong đó gồm 2 hệ thống chính là điện nhẹ và điện nặng cho tòa nhà, các hệ thống này có vai trò cung cấp năng lượng vận hành cho toàn bộ thiết bị trong công trình, nhờ đó mà bạn có thể dễ dàng quản lý cũng như điều khiển toàn bộ hệ thống một cách dễ dàng và hiệu quả.

Hệ thống thông gió công trình 

Được biết đến với cái tên hệ thống HVAC, hệ thống thông gió giúp tạo sự thoải mái và mang lại không khí trong lành cho công trình của bạn. Ngoài ra, hệ thống thông gió còn là một trợ thủ đắc lực khi có hỏa hoạn vì có thể kiểm soát được tăng áp cầu thang, khử khói và làm thoáng khí ở hành lang cũng như tầng hầm.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy

Không thể không nhắc đến hệ thống phòng cháy chữa cháy trong bất kì công trình nào vì độ quan trọng của nó với con người. Vì vậy, đây chính là một trong những hệ thống được rất nhiều chủ đầu tư chú ý và xây dựng thật cẩn thận từ  hệ thống bình cứu hỏa, đường ống dẫn nước, hệ thống bơm, hệ thống báo cháy nhằm phát hiện và xử lý những tình huống hỏa hoạn một cách nhanh chóng nhất có thể.

Công ty Vao bet 188 tự tin có thể xây dựng, kiến tạo nên các công trình hoàn mỹ

Việc lựa chọn cho mình một đơn vị thiết kế cơ điện hàng đầu để đảm nhận công trình của mình là mong muốn của bất kỳ nhà đầu tư nào hiện nay. Với kinh nghiệm nhiều năm thi công cho nhiều dự án quy mô lớn nhỏ khác nhau, Công ty Vao bet 188 với thế mạnh về năng lực con người, thiết bị hiện đại sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn. Với trình độ kỹ thuật cao cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình trong công việc, Công ty Vao bet 188 tự tin có thể xây dựng, kiến tạo nên các công trình hoàn mỹ, thiết kế hệ thống cung cấp điện cho xí nghiệp hệ thống cơ điện vận hành một cách hoàn hảo và chính xác nhất theo các tiêu chuẩn trong và ngoài nước. Vì vậy, còn chờ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi qua (08) 3812.6990 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé.

Leave Comments

0983 449 446